top-cac-doanh-nghiep-phat-trien-phan-mem-dao-tao-noi-bo-hien-nay

Trong thời đại công nghệ số, việc đào tạo và nâng cao năng lực cho nhân viên là một yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp phát triển và cạnh tranh. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể tổ chức các khóa học truyền thống hay thuê các chuyên gia đến giảng dạy. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp thiết kế phần mềm đào tạo nội bộ. Để có thể cung cấp cho nhân viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng DigiBird đi tìm hiểu thêm nha.

Phần mềm đào tạo nội bộ là gì?

phần mềm đào tạo nội bộ là gì?

Phần mềm đào tạo nội bộ là một hệ thống giúp tổ chức và doanh nghiệp tổ chức việc đào tạo nội bộ cho nhân viên một cách tự động và tiện lợi. Thông qua phần mềm này, các nhân viên có thể truy cập và học tập các khóa học, tài liệu, và bài giảng trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm đào tạo nội bộ cũng cung cấp các công cụ để quản lý tiến trình học tập. Đánh giá kết quả và xây dựng kế hoạch đào tạo cho nhân viên. 

Phần mềm đào tạo nội bộ có thể bao gồm các tính năng như:

  • Tạo và quản lý các khóa học theo các chủ đề, mục tiêu hay đối tượng.
  • Cung cấp các nội dung học tập dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, âm thanh hay trò chơi.
  • Cho phép nhân viên tự học theo lịch trình và tiến độ của mình.
  • Thực hiện các bài kiểm tra, khảo sát hay bài tập để đánh giá hiệu quả học tập.
  • Thu thập và phân tích dữ liệu về quá trình học tập của nhân viên. Như điểm số, thời gian hay tỷ lệ hoàn thành.
  • Gửi thông báo, phản hồi hay gợi ý cho nhân viên để khuyến khích họ tiếp tục học tập.
  • Báo cáo và thống kê kết quả đào tạo cho ban lãnh đạo hay người quản lý.

Đọc thêm: Phần mềm đào tạo nội bộ E-Learning, xu hướng mới hiện nay

Lợi ích khi thiết kế phần mềm đào tạo nội bộ

lợi ích khi thiết kế phần mềm e-learning

Việc thiết kế phần mềm đào tạo nội bộ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, như:

Tiết kiệm chi phí: Phần mềm đào tạo nội bộ giúp hạn chế các hoạt động đào tạo theo kiểu truyền thống. Giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại, thuê giảng viên hay người có chuyên môn và in ấn tài liệu giảng dạy. Chỉ cần duy trì và cập nhật phần mềm theo nhu cầu.

Linh hoạt: Người học có thể điều chỉnh nội dung, thời gian hay phương thức học tập theo từng nhóm hay cá nhân. Có thể cập nhật thông tin mới nhất hay thông báo các thay đổi.

Hiệu quả: Phần mềm đào tạo nội bộ cung cấp công cụ đánh giá kết quả học tập. Giúp quản lý đo lường hiệu quả của quá trình đào tạo. Theo dõi và kiểm soát quá trình học tập của nhân viên một cách chính xác. 

Thân thiện: Có thể tạo ra một môi trường học tập thú vị và hấp dẫn. Tăng sự tương tác và hỗ trợ giữa nhân viên. Giúp cho doanh nghiệp có thể truyền bá văn hóa công ty dễ dàng. Tạo ra một môi trường học tập trong doanh nghiệp.

Đọc thêm: 5 lý do tại sao doanh nghiệp cần triển khai E-Learning

Top các doanh nghiệp thiết kế phần mềm đào tạo nội bộ uy tín

top các doanh nghiệp thiết kế phần mềm đào tạo nội bộ uy tín

1. DIGIBIRD

DigiBird là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số công nghệ thông tin cho các tổ chức và cá nhân. Một trong những sản phẩm nổi bật của DigiBird là phần mềm quản lý nội bộ WorkBird. WorkBird là một hệ thống quản lý học tập trực tuyến. Giúp các tổ chức và cá nhân tạo, quản lý. Phân phối các khóa học, bài kiểm tra và chứng chỉ cho người học. Nền tảng này cũng tích hợp các tính năng như lưu trữ tài liệu, giao tiếp trực tuyến. Thống kê và báo cáo kết quả học tập. WorkBird được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Có tính tương thích cao với nhiều thiết bị khác nhau.

2. BASE.VN

Base.vn là một doanh nghiệp công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện. Thông qua tảng Software-as-a-Service (SaaS). Một trong những giải pháp của Base.vn là Base HRM+. Một ứng dụng hỗ trợ đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp. Là ứng dụng giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý các khóa học trực tuyến cho nhân viên, đối tác và khách hàng,.. Giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo nội bộ, tiết kiệm chi phí và thời gian. Tạo ra một môi trường học tập thú vị và hiệu quả cho người học.

3. MISA

MISA là một công ty công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm. Một trong những sản phẩm nổi bật của MISA là phần mềm quản lý nhân sự AMIS HRM. Được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực. MISA cũng tổ chức các khóa học đào tạo nội bộ cho các doanh nghiệp. Các khóa học được thiết kế theo nhu cầu và mục tiêu của từng doanh nghiệp.

4. VNRESOURCE

VnResource là một doanh nghiệp công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho quản lý doanh nghiệp và dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp. Một trong những sản phẩm của VnResource là phần mềm đào tạo nội bộ VnResource E-Learning Pro. Được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng, quản lý các khóa học trực tuyến cho nhân viên. Với phần mềm đào tạo nội bộ VnResource E-Learning Pro, các doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa tiềm năng của nhân viên. Nâng cao kiến thức và kỹ năng, tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp. 

Kết luận

Phần mềm quản lý nội bộ lựa chọn đối tác phù hợp cũng cần xem xét khả năng hỗ trợ và dịch vụ sau bán hàng. Là một công cụ quan trọng giúp cải thiện hiệu suất và hiệu quả của một tổ chức. Lựa chọn một đối tác phù hợp sẽ đem lại hỗ trợ kỹ thuật và giúp đỡ trong quá trình triển khai và vận hành phần mềm.

Nếu bạn đang còn lo nghĩ về vấn đề đó. Hãy cho DigiBird được phá tan những lo âu và trở thành một bạn đồng hành hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Với Work Bird, quản lý nội bộ sẽ không còn là khó khăn. Nếu bạn quan tâm đến phần mềm LMS Bird hoặc muốn biết thêm thông tin về các giải pháp chuyển đổi số của Digibird. Hãy Liên hệ DigiBird để được tư vấn kỹ hơn và trải nghiệm thực tế nha. 

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng quy trình đào tạo nhân sự hiệu quả

Leave a Comment